Tenglar
Mínir tenglar
Vefmiðlar
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 1
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 10
- Frá upphafi: 434669
Annað
- Innlit í dag: 1
- Innlit sl. viku: 9
- Gestir í dag: 1
- IP-tölur í dag: 1
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Nóv. 2024
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
Eldri færslur
- Ágúst 2015
- Febrúar 2014
- Nóvember 2012
- Desember 2010
- Nóvember 2010
- Október 2010
- September 2010
- Ágúst 2010
- Júlí 2010
- Júní 2010
- Maí 2010
- Apríl 2010
- Mars 2010
- Febrúar 2010
- Janúar 2010
- Desember 2009
- Nóvember 2009
- Október 2009
- September 2009
- Ágúst 2009
- Júlí 2009
- Júní 2009
- Maí 2009
- Apríl 2009
- Mars 2009
- Febrúar 2009
- Janúar 2009
- Desember 2008
- Nóvember 2008
- Október 2008
- September 2008
- Ágúst 2008
- Júlí 2008
- Júní 2008
- Maí 2008
- Apríl 2008
- Mars 2008
- Febrúar 2008
33 dagar til jóla
Ótrúlegt
19.9.2010 | 10:46
Það er ótrúlegt að fiskverkandi, sem hefur vandað til framleiðslu sinnar, þurfi að lúta lægra haldi fyrir yfirborðskenndum aukaefnum, sem þar að auki virðist óheimilt að nota. Nú þarf Matvælastofnun verulega að taka til hjá sér. Eitthvað er bogið við starfsaðferðir þar á bæ. Saltfiskurinn frá Kalla Sveins á Borgarfirði eystra hefur alltaf verið fyrsta flokks enda unninn úr fersku hráefni og vandað til allrar verkunar þar.
Hættulegt fyrir orðspor okkar | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Flokkur: Bloggar | Breytt s.d. kl. 10:49 | Facebook
« Síðasta færsla | Næsta færsla »
Bloggvinir
- huld
- hugs
- omarragnarsson
- sailor
- kristinnp
- esgesg
- iceberg
- fiski
- hallormur
- gretarro
- amman
- saxi
- omarbjarki
- joninaros
- jonhalldor
- heg
- larahanna
- bjorng
- guttihannesar
- hva
- ronnihauks
- bergen
- kreppan
- valgeirskagfjord
- sigurjonth
- gudrunkatrin
- johanneliasson
- gudrunvala
- rognvaldurthor
- lehamzdr
- vga
- loftslag
- einarorneinars
- hallurmagg
- hafstein
- skari60
- hlynurh
- pelli
- sigurbjorns
- liljabolla
- jonkjartansson
- adalsteinnjonsson
- maggatrausta
- utvarpsaga
- rannveigh
- annaragna
- neistinn
- siggi-hrellir
- hronnrik
- gullilitli
- gudruntora
- magnusg
- jaxlinn
- esv
- holmarinn
- gretaulfs
- bofs
- ziggi
- hehau
- jonsnae
- lella
- hildurhelgas
- sisvet
- flottari
- lucas
- jonerr
- eirag
- jodisskula
- hosmagi
- himmalingur
- jakobk
- jensgud
- maggij
- skrifa
- nytthugarfar
- neytendatalsmadur
- ornsh
- gudni-is
- grj
- tp
- hallimagg
- valli57
- lubbiklettaskald
- doddinn
- gotusmidjan
- hillacool
- hreinsamviska
- hofyan
- brandarar
- vefritid
- ace
- jea
- morgunbladid
- lexkg
- formosus
- seinars
- fjardabyggd
- gattin
- magnusthor
- trukkalessan
- trj
Verndað af höfundarrétti. Öll réttindi áskilin. | Þema byggt á Cutline eftir Chris Pearson
Athugasemdir
það vantar algerlega í umræðuna hvaða efni er verið að nota og hvernig.. áður en það er gert er þessi umræða tóm tjara.
Óskar Þorkelsson, 19.9.2010 kl. 12:44
Það kemur fram í fréttinni Óskar að það er fosfat til gera fiskinn hvítari, sem ekki er leyfilegt í Evrópu. Ég vil nú helst hafa saltfiskinn með gamla gula litnum og helst sólþurrkaðan.
Haraldur Bjarnason, 19.9.2010 kl. 14:00
fiskur inniheldur 5-7 % af fosfati.. svo spurningin er hvort að hann sé ekki að meina eitthvað annað efni en fosfat.
Fosfat er mikið notað í matvælaiðnaði, kjöt og fisk.
Óskar Þorkelsson, 19.9.2010 kl. 16:42
Í hvaða gæðaflokki er saltið sem notað er við saltfiskverkun á Íslandi?
V. Jóhannsson (IP-tala skráð) 19.9.2010 kl. 17:29
salt í saltfiskverkun er oft annanrs og þriðjaflokks því það er ódýrast.. fullt af allskonar aukasteinefnum td
Óskar Þorkelsson, 19.9.2010 kl. 17:38
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.