Þarna kemur skýringin á lyktinni

Þess vegna hefur þessi lykt alltaf verið í Reykjavík. Ég hélt alltaf að hún kæmi af heita vatninu og borholunum sem blésu í borginni, eins og við Stýrimannaskólann og víðar. En þrumarinn er sem sagt skýringin.
mbl.is Reykvíkingar sólgnir í þrumara
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Hólmdís Hjartardóttir

Hólmdís Hjartardóttir, 15.9.2008 kl. 18:12

2 Smámynd: Helga Guðrún Eiríksdóttir

Mér finnst rúgbrauð gott. Sérstaklega heimabakað. Og með þykku lagi af sméri og heimatilbúinni kæfu er það sælgæti. Tala nú ekki um ef heitt súkkulaði er drukkið með.

Ég sé á öllu að það er kominn í mig einhver heima-haust-kveikja-á-kertum-og-hafa-það-kósí fílingur...

Helga Guðrún Eiríksdóttir, 15.9.2008 kl. 20:29

3 Smámynd: Haraldur Bjarnason

Auðvitað er rúgbrauð gott Helga, en þegar um hundrað þúsund manns fara að eta þetta daglega þá verður nú útblásturinn heldur ríflegur. Held nefnilega að hreppsbúar í Reykjavík hafi ekkert minnkað átið á þessu síðustu hundrað árin eða svo.

Haraldur Bjarnason, 15.9.2008 kl. 23:04

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband